Điện thoại cao cấp Mobiado Aston Martin One-77​

8.500.000 VNĐ
18.000.000 VNĐ
Hotline : 1800 6583
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Mã xác nhận (*) Tạo mã khác captcha
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Mẩu Mobiado 712 One 77 do BigCvn.vn phân phối là hàng copy cao cấp loại 1 được nhập trực tiếp từ Hongkong, máy được thiết kế từ main Nokia 6700 classic. Vỏ máy được thiết kế rất tinh xảo với khối kim loại cao cấp, với câu nói" tiền nào của nấy" đúng là không sai . Nhưng với giá thành mà bạn sở hữu chiếc Mobiado copy này thì rất hợp lý vì chính độ sắc xảo và tinh tế của nó.

 

 

Mobiado One-77 được sản xuất dựa trên ý tưởng từ những chiếc xe hơi danh tiếng Aston Martin One-77, với chỉ 77 mẫu được sản xuất trên toàn thế giới, với hai phiên bản chính là mạ vàng và Rhodium. Ở sản phẩm One 77 copy này cũng được nhập về 2 phiên bản màu vàng và trắng.

 

Kiểu dáng thiết kế Mobiado One 77

 

Khung máy của One-77 chế tác từ đồng nguyên khối, được cắt gọt bởi công nghệ CNC, toàn bộ mặt kính sử dụng tấm kinh tráng sapphire , phím bấm được làm bằng đá tròn và được đánh bóng bằng tay​

 

 

Với phiên bản được đánh số thứ tự “One of 77 – chiếc đầu tiên trong 77 chiếc”, khung máy của sản phẩm này được phủ chất liệu Rhodium, một trong những kim loại màu trắng bạc quý hiếm, có độ cứng và độ bền cao, không bị ăn mòn bởi axit cũng như oxi hoá.​

 

 

Tuy là hàng fake nhưng máy được gia công từ ruột máy Nokia 6700 thì bạn có thể an tâm về chất lượng hơn. Người ta vẩn cứ hay nói Mobiado là hàng đẳng cấp doanh nhân quả là không sai vì khi cầm chiếc phone trên tay  bạn có cảm giác như đang sở hữu một vật gì đó rất giá trị về đẳng cấp và sang trọng.  Mobiado được so sánh với các dòng điện thoại khác với cái câu" Phong độ là tức thời, Đẳng cấp là mãi mãi"